VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – DỰ ÁN ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT 2017

Với mục tiêu xây dựng một không gian sống xanh, sạch, hiện đại và đẳng cấp, Vinhomes Gallery Giảng Võ thực sự là dự án được nhiều người mong đợi, không có quá nhiều dự án bất động sản có thể thu hút khách hàng cũng như các doanh nghiệp, các nhà đầu tư khi chưa ra mắt thị trường. Vinhomes Gallery – một trong những dự án chung cư của tập đoàn VinGroup lại làm được điều đó.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ

tọa lạc trên diện tích đất có vị trí đắc địa của TT với 2 mặt tiền là Giảng Võ và Ngọc Khánh khu đô thị Vinhomes Giảng Võ sở hữu những giá thành trị sống vượt trội của một dự án căn hộ hạng sang mang phong cách thiết kế sinh thái nhưng ko kém phần cao cấp và cao cấp. Vinhomes Giảng Võ khi giao nhà chắc chắn sẽ là khu dự án tiên tiến hàng đầu tại trung tâm Hà Nội Hà Nội.

khu dự án Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại số 148 đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đó là trục đường tấp nập với hàng loạt những tiện ích đồng bộ, các tháp hiện đại, các trụ sở hành chính quan trọng và khu có xã hội học vấn cao. Đây cũng có thể nói là DT đất vàng cuối cùng tại TT HN với thế đất vững chãi và phong thủy.

  • – hướng Đông Nam là đường Giảng Võ
  • – phía Đông và Đông Bắc nhìn sang khách sạn Đông Đô và khu tập thể Giảng Võ
  • – phía Bắc là hotel Lake Side
  • – hướng Tây Nam là trục đường Ngọc Khánh.

DỰ ÁN HỨA HẸN BÙNG NỔ TRONG TƯƠNG LAI

Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp office-tel, trung tâm thương mại, căn hộ văn phòng và căn hộ chung cư đẳng cấp để ở. Tọa lạc tại vị trí vàng quận Ba Đình – quận TT thủ đô, Vinhomes Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn đẳng cấp dành cho các khách hàng muốn tìm kiếm một căn hộ xứng đáng.

Với tầm nhìn ra tứ giác hồ to là hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh và hồ trong cảnh quan xanh Indira Gandhi, cùng dây chuyền tiện ích dịch vụ cao cấp đẳng cấp mang nhãn hiệu Vinhomes, Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân nơi đây một đời sống trong lành, môi trường sống mát lạnh và sang trọng. Đa phần tin tức mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập hạng nhất trên website dự án.