LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN ĐẦU TƯ BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG

Dự án BRG Coastal City sở hữu một vị trí vàng ngay tại khu trung tâm du lịch biển Đồ Sơn – Hải Phòng. Đây là một trong các điểm du lịch lớn nhất miền Bắc, thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan du lịch mỗi năm. Cũng chính vì thế mà khu vực này thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích hiện đại. Dự án BRG Coastal City như được nâng thêm tầm giá trị. Đây là một trong những dự án siêu Hot của tập đoàn BRG khiến giới đầu tư và khách hàng phải tò mò và mong đợi nhất trong năm 2016.

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG

Những năm trở lại đây, việc đầu tư vào căn hộ đã trở thành một kênh hấp dẫn, thậm chí được đánh giá hơn hẳn vàng, chứng khoán hay gửi ngân hàng. Đặc biệt là từ đầu năm 2015 đến nay, phân khúc căn hộ cao cấp đang dần trở lại vị trí số 1 trong các kênh đầu tư.

Trong khi đó, hầu hết các khách hàng đều khẳng định đầu tư vào các sản phẩm BRG Coastal City luôn mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Tặng thẻ hội viên 9 năm tại BRG Ruby Tree Golf Resort hoặc 3 năm tại bất kỳ sân Golf khác của BRG.

» Nếu khách hàng mua từ căn thứ 2 trở lên, khách hàng sẽ được chiết khấu 2% Giá trị biệt thự cho căn thứ 2 và các căn tiếp theo.

» Ngân hàng SeABank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% Giá trị biệt thự, miễn lãi suất trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng, đồng hành giải ngân từ đợt đóng đầu tiên

» Nếu khách hàng thanh toán 95% Giá trị biệt thự bằng vốn tự có ngay đợt thanh toán đầu tiên, khách hàng sẽ được chiết khấu 5% giá trị biệt thự. Hấp dẫn khách hàng, bởi người mua sẽ an tâm khi được chủ đầu tư cam kết cho thuê lại, giảm thiểu rủi ro trước những biến động của thị trường.

 

Biệt thự BRG Coastal City chỉ là một điển hình trong các dự án đem lại giá trị đầu tư hấp dẫn. Trong năm 2016 này, một loạt các sản phẩm đẳng cấp sẽ được “bung hàng”, và BRG Coastal City chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút các khách hàng miền Bắc, hứa hẹn sẽ không làm cho người mua thất vọng.

Tiện ích đẳng cấp BRG Coastal City

Đến với BRG Coastal City Hải Phòng , quý khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích vô cùng độc đáo và đẳng cấp, chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao. Trong đó phải kể đến các tiện ích nổi bật như:

-Sân Gôn 18 hố đẳng cấp BRG Ruby Tree Golf Resort được vinh dự bầu chọn là một trong 10 sân gôn tốt nhất Việt Nam năm 2015 (đã hoạt động được 3 năm)

-Công viên vui chơi giải trí tiêu chuẩn quốc tế(Công viên chủ đề Theme Park 5Ha). Công viên trong quần thể là một tổ hợp các trò chơi hấp dẫn, được đầu tư hiện đại cao cấp, cập nhật xu hướng mới nhất của thế giới được xây dựng và quản lý chặt chẽ bởi nhà thầu uy tín hàng đầu quốc tế.

Công viên “Bốn Mùa” BRG được thiết kế xây dựng trên một không gian có diện tích rộng lớn, bao quanh là cây cối, nhằm mang tới những hộ gia đình ở đây những giây phút thư giãn, thoải mái, sảng khoái nhất bên gia đình.

-Khách sạn Double Tree của tập đoàn Hilton

-Trung tâm thương mại BRG Coastal City Hải Phòng: Trung tâm thương mại dịch vụ BRG Coastal city Hải Phòng được xây dựng lên tới gần 15.000m2 nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của các hộ dân trong Quần thể biệt thự hạng sang nghỉ dưỡng ven biển BRG Coastal City Cát Bà và người dân cũng như khách du lịch sống trong khu vực lân cận.