Hateco Huỳnh Thúc Kháng có những ưu thế mạnh vượt trội

Hateco Huỳnh Thúc Kháng là dự án cải tạo khu tập thể cũ Hateco được thành phố Hà Nội phê duyệt bàn giao cho Tập đoàn Hateco trực tiếp đầu tư xây dựng cung cấp căn hộ chất lượng an toàn cho cư dân nơi đây. Tổ hợp dự án căn hộ chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng được quy hoạch trên lô đất rộng 3.015 m2 thiết kế thành một tòa chung cư cao 24 tầng nổi + 3 tầng hầm cung cấp ra thị trường căn hộ 342 căn trong đó có 242 căn thương mại

Thông tin cơ bản của dự án Hateco Plaza

Tên dự án: Hateco Huỳnh Thúc Kháng

♦ Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Hateco

♦ Đơn vị tư vấn giám sát : công ty CONINCO

♦ ĐV tư vấn thiết kế kỹ thuật và bản vẽ thi công : C.ty cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam( CDC).

♦ Đơn vị thi công : Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36( Bộ Quốc Phòng).

♦ Tổng diện tích: 3.015 m2

♦ Diện tích đất xây dựng: 2.726 m2

♦ Mật độ xây dựng: 59,7%

♦ Dự án bao gồm: 27 tầng với 342 căn hộ trong toàn bộ chung cư Hateco Plaza, được thiết kế thành hai khối nhà và 3 tầng hầm liên thông.

Chung cư Hateco Plaza có liên kết vị trí

Dự án Hateco Plaza có vị trí đắc địa, tọa lạc ở một vị trí đẹp của trung tâm thành phố chỉ cách Rạp chiếu phim Quốc Gia có 500m. Vị trí vàng của thủ đô, nơi đầu mối giao thông chiến lược, khu dân cư sầm uất, có hạ tầng quy hoạch hiện đại, ổn định và có nhiều dự án đô thị, TTTM tầm cỡ. 

Tiện ích phong phú, hoàn hảo, xung quanh là Nhà hát Âu Cơ, Đại học Luật, Ngoại giao, Ngoại Thương, đối diện trực tiếp là công viên Indira Gandhi. Từ đây, giao thông cũng rất thuận tiện, có thể dễ dàng đi vào trung tâm thành phố qua các phố như Láng Hạ, Thái Hà, Tây Sơn, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Giảng Võ, quý khách cũng dễ dàng tiếp cận đường vành đai 3 thông qua Láng Hạ, Lê Văn Lương, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, và di chuyển qua các quận nội thành rất gần.

Những lợi thế Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Với quy mô xây dựng 22 tầng nổi và 3 tầng hầm đáp ứng cho quý cư dân hơn 300 căn hộ chung cư đã bao gôm 242 căn hộ thương mại và hơn 100 căn hộ tái định cư. Cùng với đó là thiết kế các căn hộ hiện đại có diện tích từ 70m2 đến 127m2.Sở hữu một vị trí đắc địa trung tâm quận Đông Đa trung tâm nội đô của Thủ đô Hà Nội – Hateco Huỳnh Thúc Kháng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những cư dân mong muốn được tận hưởng không gian thoáng mát trong lành giữa lòng Thủ Đô mà vẫn hiện đại đẳng cấp.

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng còn đang tạo ra cơ hội đầu tư do khu vực tập trung rất đông người sinh sống và làm việc trong các đại sứ quán, các cơ quan ngoại giao các nước trên thế giới tại Việt Nam. Một nền tảng tiềm năng đầu tư sinh lời hoặc cho thuê căn hộ rất lớn. Theo Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 luật tạo điều kiện cho người Việt Kiều và nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam đây cũng là tiền đề tạo ra cho thị trường bất động sản khu vực này một lượng khách hàng tiềm năng tương đối lớn cho những sản phẩm như chung cư Hateco Plaza