Dịch vụ thám tử – Thám tử sử dụng những gì khi hành nghề ?

Nghề thám tử tư là nghề còn khá mới lạ ở Việt Nam. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ hiện nay theo nghề thám tử tư vì sở thích phiêu lưu, mạo hiểm. Để trở thành một thám tử cần rất nhiều những yếu tố một trong những yếu tố quan trọng là phải biết sử dụng các món đồ công nghệ để thu thập thông tin. Dịch vụ thám tử xin đưa ra một vài những đồ dùng cần thiết của thám tử khi hành nghề.

Những món đồ sử dụng khi hành nghề của thám tử – Dịch vụ thám tử

Camera: Có thể nói đây là dụng cụ được các thám tử sử dụng nhiều nhất vì tính tiện ích của nhỏ với thiết kế nhỏ gọn rất tiện cho việc điều tra, thu thập thông tin. Một số loại camera như: bút camera, bật lửa camera, cúc áo camera, mũ camera, camera trong hộp kẹo cao su, đồng hồ camera, đồng hồ để bàn camera,  điều khiển ghi camera bằng điện thoại, móc khóa camera, ổ cắm camera, ổ điện camera, camera không dây siêu nhỏ,…

Ống nhòm: Đây là dụng cụ không còn được sử dụng nhiều tuy nhiên đây vẫn là món đồ nghề được khá nhiều thám tử tin dùng khi muốn theo dõi nhìn từ xa.

Máy ghi âm, bút ghi âm: Một dụng cụ hữu ích để ghi lại những cuộc nói chuyện, hội thoại làm bằng chứng để bàn giao cho khách hàng khi có yêu cầu cần ghi âm.

Máy quay, máy tự động quay: ghi lại video, clip cách sinh động và cụ thể

Thiết bị định vị GPRS ô tô, xe máy: giúp việc điều tra, theo dõi giám sát định vị vị trí của chủ thể muốn theo dõi quản lý đồng thời biết được địa chỉ cụ thể đang ở đâu tại thời điểm này.

Thám tử sử dụng camera để hành nghề – Dịch vụ thám tử

Đối với các thám tử những món đồ trên như cách tay trái đắc lực mà không thể nào thiếu khi tác nghiệp hay khi làm việc. Vì đây là những dụng cụ giúp ghi lại hình ảnh, thông tin, tư liệu dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm bằng chứng.

Ngoài ra còn có những đồ dùng cao cấp khác mà các thám tử hay sử dụng như: Camera không dây tàng hình, ram thông minh, bút scan tài liệu, ruồi thám tử, máy nghe trộm laser, diều thám tử, đảo ngược ông kính theo dõi trên cửa, gián điệp côn trùng, kính xuyên thấu…

Nếu bạn đan có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử thì có thể liên hệ với công ty thám tử Tâm Việt. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thuê thám tử uy tín, chất lượng phục vụ mọi nhu cầu của  khác hàng yêu cầu.