Đầu tư Dự án FLC Complex Thanh Hóa

Lý do khiến bạn nên Đầu tư Dự án FLC Complex Thanh Hóa

FLC Complex Thanh Hóa chính là dự án bất động sản hot nhất tại Thanh Hóa kể từ khi được bắt đầu khởi công cho đến nay. Dự án này có rất nhiều ưu điểm nổi trội, có tiềm năng phát triển lớn, chính vì vậy, đây chính là dự án đáng để đầu tư và thu về lợi nhuận.

Chuyên gia khuyên Đầu tư Dự án FLC Complex Thanh Hóa

Chuyên gia khuyên Đầu tư Dự án FLC Complex Thanh Hóa

Những tiềm năng của FLC Thanh Hóa

Thanh Hóa – Mảnh đất màu mỡ để đầu tư bất động sản

Thanh Hóa là một trong 5 tỉnh thành có diện tích lớn nhất VIệt Nam, trải dài trên tuyến đường quốc lộ 1A – tuyến đường giao thông huyết mạch của nước ta, là tỉnh liền kề với các tỉnh phía Bắc nước ta. Dân số nơi đây cũng không ngừng tăng lên trong những năm qua.

Đầu tư Dự án FLC Complex Thanh Hóa là nơi phát triển mạnh mẽ nhất của Thanh Hóa. Vùng đất này tuy đã được đầu tư và xây dựng các dự án bất động sản, tuy nhiên chưa nhiều và cũng chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Rất nhiều nhà đầu tư nhận ra tiềm năng này của TP. Thanh Hóa và chắc chắn, sắp tới sẽ có hàng loạt các dự án bất động sản mọc lên tại đây. Chính vì vậy, khả năng giá tăng cao cũng là điều dễ hiểu.

Người tiên phong

Dựa vào tình hình lúc bấy giờ, FLC quyết định đầu tư xây dựng dự án FLC Complex Thanh Hóa gần như song song với dự án FLC Samson Golf Links. Đầu tư Dự án FLC Complex Thanh Hóa chính là dự án tổ hợp cung cấp các lô đất liền kề và biệt thự tầng thấp đầu tiên tại TP.Thanh Hóa. Ngoài ra còn có khoảng 400 căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, trường học…

Vị trí đắc địa

Tại TP.Thanh Hóa, dự án bất động sản này tọa lạc tại vị trí đắc địa có 1-0-2. Tọa lạc tại ngã ba Voi – Sầm Sơn, đây chính là tuyến đường nối trung tâm TP.Thanh Hóa với thị xã biền Sầm Sơn nổi tiếng sầm uất. Khu đất này rất được nhiều người quan tâm, muốn sở hữu cho mình một mảnh đất tại đây.

Ngay trong toàn bộ dự án, cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển nhờ thiết kế tuyến đường chạy thông suốt cả dự án, mặt cắt ngang rộng rãi (50m), quy mô 8 làn xe chạy. Ngoài ra, các trục đường xương các cũng có quy mô lên đến 4 làn xe chạy.

Đầu tư Dự án FLC Complex Thanh Hóa để được hưởng nhiều cái lơi

Đầu tư Dự án FLC Complex Thanh Hóa để được hưởng nhiều cái lơi

Chủ đầu tư dự án – FLC Group

Với những thành công của mình ở các dự án bất động sản trước đây, đặc biệt là dự án FLC Complex Phạm Hùng – Hà Nội, FLC Group tiếp tục là chủ đầu tư của FLC Complex Thanh Hoá.

Trên đây là những tiềm năng nổi bật của Đầu tư Dự án FLC Complex Thanh Hóa mà khó có dự án bất động sản nào hiện nay tại TP.Thanh Hóa có thể so bì được. Dự kiến, giá bán các lô đất ở đây có thể sẽ tăng lên “chóng mặt”. Nếu bạn muốn hưởng một khoản lợi nhuận lớn nhờ dự án này, hãy là một trong những người chủ sở hữu đầu tiên của các lô đất, bạn có thể hưởng lợi nhuận nhờ chênh lệch giá.