D’ El Dorado Phú Thanh – Sự lựa chọn hoàn hảo

Với một không gian sống nhỏ gọn, tinh giản, tiện ích được đảm bảo chất lượng ở mức tối đa, giá trị đầu tư nằm trong tầm với của một lượng lớn khách hàng, D’ El Dorado Phú Thanh là một lựa chọn hoàn hảo cho những người độc thân trẻ tuổi hay những gia đình trẻ có lối sống độc lập, phong cách sống văn minh, hiện đại; góp phần hâm nóng phân khúc bất động sản hạng sang có giá trị đầu tư thấp trên thị trường.

D’ El Dorado Phú Thanh mang dáng dấp của phong cách cổ điển phương Tây

Đây là dự án mang dáng dấp phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại được Tân Hoàng Minh chú trọng đầu tư vào thời điểm này để cạnh tranh với các dự án khác trên Hồ Tây và nó đã tao ra cơn sốt không nhỏ cho đến lúc này mặc dù chủ đầu tư còn chưa công bố dự án ra thị trường và chỉ mới động thổ cách đây ít ngày.Bất kỳ ai khi một lần đặt chân đến Hồ Tây đều vô tình “phải lòng” nơi này.

Với không gian sống trong lành trên không gian diện tích gần 1000 ha mặt nước ngay giữa lòng thủ đô là lý do để tất cả mọi người đêu thích hồ Tây đến vậy. Và việc sở hữu mảnh đất hay căn hộ tại đây đã trở thành ước muốn không biết của bao nhiêu người hay của chủ đầu tư tìm kiếm 1 mảnh đất trên này để đầu tư xây dựng dự án.

Sẽ không còn nỗi lo nắng gió hay tắc đường mỗi khi cần mua đồ hay hẹn hò ăn uống khi chính nơi bạn sống là nơi lý tưởng. TTTM, siêu thị ngay tầng dưới sẽ mang lại cho quý vị tiện nghi mỗi ngày ngay trong khu căn hộ của mình. Nhà hàng, café cao cấp là nơi hẹn hò không thể tuyệt vời hơn với view đẹp, dịch vụ chất lượng.

Giá bán siêu ưu đãi của căn hộ D’ El Dorado Phú Thanh

Giá bán siêu ưu đãi, giá khởi điểm chỉ từ 36 triệu đồng/m2 cho căn hộ đẳng cấp 6 Sao. 39 tiện ích hoàn hảo và thời thượng tiêu chuẩn 6* của Tân Hoàng Minh: bể bơi tràn trên nóc tòa nhà, sảnh lounge hiện đại…theo tiêu chuẩn “all in one”. Dự án đang triển khai phần móng nhưng pháp lý dự án đã được đảm bảo bởi ngân hàng bảo lãnh.

Hồ Tây với vẻ đẹp độc nhất giữa lòng Hà Nội cùng chiều dài lịch sử, văn hóa được xem là vùng đất phong thủy vượng khí, thiên nhiên ưu ái những giá trị mà hiếm một nơi nào ở Hà Nội có thể so sánh. Một cuộc sống bên Hồ Tây yên bình mà không kém phần nhộn nhịp, khí hậu trong lành và dễ chịu, phong thủy hữu tình luôn là mơ ước của người Hà Nội.

Dự án chung cư D’. El Dorado được lấy cảm hứng xây dựng từ truyền thuyết về thành phố huyền thoại El Dorado của người Inca – một đế chế hùng mạnh uẩn khuất trong khu rừng Amazon nổi tiếng là miền đất có “rất nhiều vàng” được phát hiện bởi những nhà thám hiểm người Tây Ban Nha.