An Bình city – thiên đường sống đích thực

Loại hình chung cư An Bình city đó là sản phẩm nổi trội của do tập đoàn bất động sản Geleximco triển khai và xuất hiện xây dựng. các chuyên gia bậc nhất ở lĩnh vực BĐS địa ốc phản hồi rằng khu đô thị sẽ tạo thành 1 siêu thủ đô cao cấp, kiều diễm ở cửa ngõ Tây Nam của thành phố Hà Nội, kiến tạo môi trường sống đỉnh cao cho giới thượng lưu.

Vậy, Khu đô thị căn hộ chung cư 232 Phạm Văn Đồng có ưu điểm gì mà giới thượng lưu luôn nhu cầu được sở hữu?

Căn hộ siêu sang của An bình city

An Bình city

Chung cư An Bình city sở hữu lối Kiến trúc vượt trội, cao cấp cùng hệ thống nội thất kiều diễm, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài: bếp từ, tủ bếp, máy hút mùi, chậu rửa, vòi rửa. Theo 1 số nguồn tin không quan trọng thức, trong mỗi chung cư, phần cửa quan trọng được làm qua cửa gỗ công nghiệp chống cháy; chuỗi lý do hòa tổng âm trần hiện đại; sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Châu Âu, hệ thống nước nóng tổng ổn định, chuỗi chuông cửa hiển thị hình ảnh.

Chủ nhà hoàn toàn yên tâm khi vắng căn hộ bởi hệ thống khóa cửa tích hợp ba tính năng kiểm soát: vân tay, mã số, và chìa khóa cơ dự phòng. Từng chi tiết, đường nét Kiến trúc chung cư ở chung cư An Bình city đều được nhà thiết kế nổi tiếng thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ, hài hòa giữa cuộc sống sang trọng với đời sống thiên nhiên, thân thiện với con người – thích hợp với tiêu chí 1 sản phẩm bất động sản của Geleximco.

Căn hộ 2 phòng ngủ ở khu đô thị An Bình city

Đối tượng bạn là những cặp vợ chồng trẻ, vip luôn được TĐ Geleximco quan tâm quan tâm và tạo mọi lý do kiện hỗ trợ. chính bởi vậy, những chung cư tại khu đô thị An Bình city sẽ có sự mọc lên của cảnh quan hai phòng ngủ – chốn ăn cư không chê vào đâu được cho các gia đình trẻ. Với quy mô vừa cần phải, những căn hai phòng ngủ vẫn bảo đảm cho môi trường sinh hoạt thường nhật và phục vụ vốn tài chính của khách hàng trẻ.

Nhắm đến nhà đầu tư trẻ, tập đoàn muốn tương trợ đối tượng bạn là những người thuộc các tỉnh về thủ đô Hà Nội lập nghiệp và bước đầu gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp, công danh. Bên cạnh đó, theo dự định chủ đầu tư cũng sẽ có những chính sách quà tặng vô cùng ưu việt cùng quan trọng sách vay vốn lãi suất sức hút từ ngân hàng, dành riêng cho đối tượng khách hàng trẻ, khi mức thu nhập của họ còn giảm bớt. Như vậy, chỉ với một số tiền nhất định, khách hàng đã có thể chiếm hữu một chung cư hai phòng ngủ nhỏ xinh tại dự án An Bình city. Hơn nữa, giới trẻ luôn ưa chuộng sự năng động nên thường có mong muốn về thay đổi địa danh tại. những căn hộ chung cư hai phòng ngủ sẽ đó là chọn lựa tuyệt mỹ khi khách hàng muốn cho thuê lại hoặc bán, vì loại căn hộ chung cư đó là luôn là sự lựa chọn số 1 của đa dạng gia đình.